Latestหัวหินชวนพัก

นอนดี Norndee


นอนดี… ที่พักเก๋ๆ ดูบูทีคดี มีสไตล์ สบายๆ ราคาไม่แรง

อย่างที่บอก… ห่างหายจากการรีวิวแนะนำที่พักไปนาน กลับมาคราวนี้ขอเริ่มกันที่โรงแรมเล็กๆ น่ารักๆ กันสักที่ก่อน… ที่ “นอนดี” แถวๆ เขาตะเกียบนี่เอง เป็นโรงแรมเล็ก มีราวๆ 32 ห้อง กับห้องพัก 5 แบบ พักได้ตั้งแต่ 2- 4 คน และเสริมได้สบายๆ ถึง 6 คน ให้เลือกพักกันเลยทีเดียว ราคาเริ่มต้นกันแค่ที่ราวๆ พันสองร้อยกว่าบาทเอง รวมอาหารเช้าแล้ว แถมยังมีสระว่ายน้ำด้วยนะ และยังมีห้องพักที่สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ด้วย


ที่บอกว่าเก๋… คือที่นี่มีความเป็นบูทีคโฮเทล มีดีไซน์ที่เรียกได้ว่ามีรายละเอียดในการออกแบบดูไม่ธรรมดา ทั้งหน้าตาตัวอาคาร พื้นที่ส่วนกลาง พื้นที่ว่างต่างๆ และทั้งการตกแต่ง ก็จะให้ธรรมดาได้ยังไง เพราะแว่วๆ มาว่าบรรดาเจ้าของที่นี่เป็นสถาปนิก และนักออกแบบกันทั้งนั้น


ตัวอาคารคุมโทนด้วยสีขาวดูสะอาดตา มีความ Modern ที่แฝงด้วยความ Hip, Minimal, Loft และ Industrial แต่ก็มีความอบอุ่นแบบ Feel Home & Garden ซ่อนอยู่ในหลายๆ มุม ตรงโถงกลางแสงดีมาก เป็น Hall สูงโปร่งถึงชั้นบน กับช่องแสง Skylight มีสะพานทางเดินที่พาดผ่าน ตรงนี้เท่สุดๆ ชอบมากกก… เอาเป็นว่าใครที่ชอบพักโรงแรมแบบสเกลไม่ต้องใหญ่มาก บรรยากาศสบายๆ ดีไซน์เก๋ เท่ ไม่ซ้ำใคร น่าจะต้องมาลองพักกันดูแหละ… มุมถ่ายรูปสวยๆ เยอะพอตัวเลยครับ


สำหรับประเภทห้องพักก็จะมีประมาณนี้ มีถ่ายบรรยากาศมาให้คร่าวๆ

Standard พักได้ 2 คน – 1,287 บาท/คืน

Deluxe พักได้ 3 คน 1,463 บาท/คืน

Garden Suite พักได้ 2 คน – 1,463 บาท/คืน (สัตว์เลี้ยงเข้าพักได้, เสริมเตียงได้ 1)

Family พักได้ 3 คน – 1,690 บาท/คืน (เสริมเตียงได้ 1)

Family plus พักได้ 4 คน 2,340 บาท/คืน (เสริมเตียงได้ 2)

เตียงเสริมคิด 500 บาท รวมอาหารเช้าแล้ว…
อันนี้เป็นราคาสำหรับวันธรรมดานะ ถ้าเป็นช่วง Weekend หรือ Long Holiday ราคาก็จะเพิ่มขึ้นไปบ้าง สำหรับโปรโมชั่น หรือการใช้สิทธิ์ต่างๆ ที่เข้าร่วม ก็สามารถสอบถามกับทางโรงแรมได้เลย


อันนี้ห้อง Garden Suite พักได้ 2 คน – 1,463 บาท/คืน (สัตว์เลี้ยงเข้าพักได้, เสริมเตียงได้ 1)


แบบนี้ Deluxe พักได้ 3 คน 1,463 บาท/คืน


แบบนี้ Deluxe อีกแบบหนึ่ง พักได้ 3 คนเช่นกัน แต่ตบแต่งคนละสไตล์ ราคา 1,463 บาท/คืน


อีกแบบหนึ่งของ Deluxe พักได้ 3 คน 1,463 บาท/คืน


Standard พักได้ 2 คน – 1,287 บาท/คืน


Standard อีกแบบ พักได้ 2 คน – 1,287 บาท/คืน

norndee hua hin


อันนี้ห้อง Family พักได้ 3 คน – 1,690 บาท/คืน (เสริมเตียงได้ 1)


แบบสุดท้าย ห้อง Family plus พักได้ 4 คน 2,340 บาท/คืน (เสริมเตียงได้ 2)พูดถึงอาหารเช้า ที่นี่เค้าจะเป็นอาหารเช้าที่เค้าคัดมาจากร้านอร่อยๆ เด็ดๆ ในหัวหินมากันเลยทีเดียว มีทั้งโจ๊ก เกาเหลา ข้าวมันไก่ จากร้านเจ๊กเปี๊ยะ ขนมจีบ ซาลาเปา จากร้านจอยเสวย หมูปิ้ง ข้าวเหนียวย่านในเมือง เรียกได้ว่าพักที่นอนดีนี่ได้กินของอร่อยของหัวหินยามเช้าเลย แล้วก็ยังมีไข่กระทะ กับ ABF ให้เลือกด้วยนะ

.


บรรยากาศพื้นที่ส่วนกลาง สระว่ายน้ำ

อ้อ!!… ที่นี่ไม่ติดทะเลนะ แต่ก็ถือว่าไม่ไกลจากทะเลนัก สามารถเดินไปได้ราวๆ 500 เมตรเอง หน้าโรงแรมก็จะมีค่าเฟ่เก๋ๆ ชื่อ “คาเฟ่ดี” ให้ได้นั่งเล่นจิบเครื่องดื่มกันสบายๆ แถมยังมีร้าน La Birra ร้านนั่งจิบดื่ม ฟังเพลงยามค่ำคืนที่น่านั่งเป็นอันดับต้นๆ ของหัวหินให้ได้ไปนั่งชิลล์ๆ กันอีก และยังใกล้ตลาดซิเคด้านิดเดียว แค่เดินข้ามฝั่งถนนไปก็ไปเดินเล่นเดินเที่ยวกันได้แล้ว… สะดวกสุดๆ

.

Norndee Huahin

โทร 081 846 2340

พิกัด : เขาตะเกียบ เยื้องๆ ซิเคด้า มาร์เก็ต หัวหิน

Map: https://g.page/norndeehuahin?share

http://www.norndeehuahin.com/


Text & Photo : © Hua Hin Pocket Guide


** รายละเอียดสถานที่ ราคา และข้อมูลการติดต่อ เป็นข้อมูล ณ วันที่ไปทำรีวิว หากพบว่ามีการเปลี่ยนแปลง กรุณาแจ้งทีมงาน Hua Hin Pocket Guide ทางอีเมล [email protected] หรือทาง Inbox Facebook Page : @huahinpocketguide เพื่อที่ทางทีมงานจะได้ทำการตรวจสอบ และแก้ไขอัพเดทให้ถูกต้อง

*** บทความนี้เป็นลิขสิทธิ์ของ Hua Hin Pocket Guide กรุณาสนับสนุนทีมงานด้วยการแชร์ link กลับมายังเว็บไซต์ huahinpocketguide.com เท่านั้น ห้ามคัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงส่วนใดไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *