Latestหัวหินชวนลอง

Monsoon Valley Wine Bar


Monsoon Valley Wine Bar… มอนซูน แวลลีย์ ร้านอาหาร บรรยากาศดี ที่ใจกลางเมืองหัวหิน

หลายๆ คนอาจจะนึกว่าร้านนี้เป็นร้านนั่งจิบนั่งชิลล์กันเฉพาะยามเย็นย่ำค่ำคืน ซึ่งมันก็ใช่ แต่ก็ไม่ทั้งหมด!! เพราะที่ร้านที่ร้านเค้าเปิดตั้งแต่ช่วงกลางวัน แถมยังมีอาหาร ของหวาน และเครื่องดื่มต่างๆ ที่คุณสามารถมาใช้บริการ เลือกจิบ เลือกทานกันได้หลากหลาย ไม่ว่าจะทานเล่นเบาๆ ทานจริงจัง หรือนั่งเล่น นั่งชิลล์… ก็ได้ฟิลแบบบรรยากาศโรงบ่มไวน์

Monsoon Valley Wine Bar

รอบนี้… มาตอนช่วงโพล้เพล้ แบบว่าได้เวลามื้อเย็นกันพอดี ที่ร้านมีทั้งอาหารไทย และฝรั่งหลากหลายให้เลือก แต่ละเมนูนั้นล้วนได้รับการผสมผสานผ่านเชฟฝีมือดี ที่นอกจากจะครีเอทมาได้ดีงามทั้งหน้าตา และรสชาติแล้ว ยังเหมาะที่จะจับคู่ดื่มด่ำกันกับเครื่องดื่มต่างๆ ของทางร้านได้เป็นอย่างดี ซึ่งก็สอบถามได้กับพนักงานของทางร้านเลย ที่ร้านจะมีเครื่องดื่มไวน์หลากหลายทั้งของ Monsoon Valley เอง และจากทั่วทุกมุมโลกให้ได้สัมผัสกัน

ที่ได้ลองมาวันนี้ก็มี… ยำแซลมอนส้มโอ เป็นสลัดแนวฟิวชั่นที่มีความเป็นไทยมาด้วย Dressing ที่มีความเผ็ดนิดๆ กับ ซี่โครงแกะย่าง Coco Lamb Rack ซึ่งก็ฟิวชั่นความเป็น Steak แกะ ผงโกโก้ กับความเป็นไทยด้วยซอสกะเพรา ตบท้ายด้วยไอศครีมซอร์เบทรสองุ่น…

ก็เป็นอีกมื้อหนึ่งที่น่าประทับใจกับบรรยากาศร้านโคซี่ๆ ใจกลางเมืองหัวหิน… ที่ Monsoon Valley Wine Bar ครับ.แอบเหลือบไปเห็นว่าช่วงกลางวันเค้ามีโปรโมชั่น Lunch Set Menu ด้วยนะ ราคาเบาๆ เริ่มต้นที่ 250 บาท มีสลัด มี Main Dish และของหวาน พร้อมชา หรือกาแฟ ในช่วงเที่ยงๆ บ่ายๆ ตั้งแต่ 12.00 – 16.00 น. … ไว้มีโอกาสจะมารีวิวยั่วๆ ให้ได้ชมกันอีกทีนะ

สำหรับสายหวาน ที่จะมานั่งเล่นชิลล์ๆ ก็จะมี Sweet Promotion ด้วย จับคู่มาแบบมีขนมหวานให้เลือก 1 อย่าง (ชีสเค้กองุ่น / พานาคอตต้าองุ่นแดง / แอปเปิ้ลครัมเบิ้ลเค้กไอศกรีมวนิลลา) กับกาแฟ หรือชา ในราคาเบาๆ ชุดละ 150 บาทเอง… สายหวานมาลิ้มลองกัน

และแน่นอน… ช่วง 17.00-19.00 ที่ร้านจะมี Happy Hours 1 แถม 1 สำหรับเครื่องดื่มต่างๆ ของทางร้านอีกด้วย

Monsoon Valley Wine Bar

Monsoon Valley Wine Bar
เปิดทุกวัน 10.00-23.00 น.
โทร: 081-9043888, 032-511496
FB: Monsoon Valley Wine Bar
พิกัด: ชั้น 2 ของร้านผ้าโขมพัสตร์ Villa Market หัวมุมซอยหัวหิน 84


Text & Photo : © Hua Hin Pocket Guide


** รายละเอียดสถานที่ ราคา และข้อมูลการติดต่อ เป็นข้อมูล ณ วันที่ไปทำรีวิว หากพบว่ามีการเปลี่ยนแปลง กรุณาแจ้งทีมงาน Hua Hin Pocket Guide ทางอีเมล [email protected] หรือทาง Inbox Facebook Page : @huahinpocketguide เพื่อที่ทางทีมงานจะได้ทำการตรวจสอบ และแก้ไขอัพเดทให้ถูกต้อง

*** บทความนี้เป็นลิขสิทธิ์ของ Hua Hin Pocket Guide กรุณาสนับสนุนทีมงานด้วยการแชร์ link กลับมายังเว็บไซต์ huahinpocketguide.com เท่านั้น ห้ามคัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงส่วนใดไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *