Latestหัวหินชวนพัก

RELO’ The Urban Escape


RELO’ The Urban Escape : หัวหิน… รีสอร์ทริมทะเลเปิดใหม่

มีที่พักบรรยากาศดีๆ ติดชายหาดมาแนะนำกันอีกแล้ว อยู่ในทำเลสงบๆ ไม่ไกลจากตัวเมืองหัวหิน กับที่นี่ RELO’ The Urban Escape บอกเลยว่า… เหมาะกับการมาพักผ่อนมาก ไม่ว่าจะมาแบบสวีทหวานๆ กับคนรัก หรือมากันแบบครอบครัว หรือมากับกลุ่มเพื่อนสนิทๆ เพราะที่นี่เค้ามีห้องพักให้เลือกหลากหลายแบบ สามารถเข้าพักได้ตั้งแต่ 2 คน 4 คน ถึง 6 คนกันเลยทีเดียว

บอกก่อนว่า… ที่นี่เป็นรีสอร์ทที่เพิ่งเปิดใหม่ได้ไม่นาน เป็นรีสอร์ทที่ Renovate มาจากที่เดิมคือ The Haven Hua Hin ที่หลายๆคนอาจจะคุ้นๆ ชื่อกันอยู่บ้าง ซึ่งซุ่มปิดปรับปรุงไปราวๆ 1 ปี ช่วงก่อนที่จะมีโควิดมาพอดี กลับมาคราวนี้ มาแบบโฉมใหม่ในชื่อ RELO’ (รีโล่) กับ Concept ที่วางไว้ให้เป็น The Urban Escape แบบ Back to Nature & Be Different เพื่อช่วงเวลาพักผ่อนกับธรรมชาติ ในรูปแบบ และความรู้สึกที่แตกต่าง

ภาพรวมๆ ของรีสอร์ทจะดูเรียบง่ายทันสมัยมาแบบ Modern Eclectic ที่มีการผสมผสานความหลากหลายของสิ่งต่างๆ เอาไว้ได้อย่างสนุกสนานลงตัว ทั้งเฟอร์นิเจอร์ และข้าวของต่างๆ รวมไปถึงงานชุดภาพถ่ายที่ใช้ตกแต่งตามมุมต่างๆ ก็ไม่ธรรมดา เป็นภาพถ่ายโดยคุณ ณัฐ ประกอบสันติสุข ช่างภาพสายแฟชั่นชื่อดังของวงการ ที่ออกมาดู Abstract อยู่ในความ Realistic แบบดูเผินๆ นี่แทบไม่รู้ว่ามันคืองานภาพถ่าย

ห้องพักจะมีทั้งหมดอยู่ 9 แบบ รวม 54 ห้อง ฝั่งที่เป็นตัวอาคาร 47 ห้อง และฝั่งที่เป็น Villa อีก 7 ห้อง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครับครัน ทั้งสระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่ที่ลดหลั่นต่างระดับไปตรงคอร์ทกลางของรีสอร์ท วางแนวยาวจากล๊อบบี้ไปจนถึงชายหาดกันเลย และยังมีในส่วนของ Spa, Fitness และห้องอาหาร GOAT ไว้คอยรองรับลูกค้าอีกด้วย แถมอาหารเช้าที่นี่ก็ดีงามมีให้เลือกแบบ Breakfast in Room ด้วย หรือจะเลือกมาทาน Breakfast ที่ห้องอาหารใกล้ๆ ทะเลก็แล้วแต่สะดวก

บรรยากาศจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ไปชมภาพกันดีกว่า บอกเลยว่าช่วงเช้าๆ นี่เป็นไฮไลท์มาก กับวิวทะเลตอนพระอาทิตย์ขึ้น … ยิ่งดูยิ่งเพลิน จำเริญหัวใจ

มุมนี้สบายตามาก เสียดายท้องฟ้าวันที่ไปไม่ค่อยใส… ไม่งั้นจะ Perfect มาก
ข้างหน้านี้จะเป็นสระรวม แยกออกมาจากสระของ Villa อีกที แต่ก็ดูต่อเนื่องกัน

ต้นมะพร้าวกลุ่มนี้ทำให้วิวดีขึ้นมากกกกกก

ดูภาพรวมๆ กันบ้าง
ตัวอาคาร 5 ชั้นด้านหลังจะเป็นห้องพักแบบ Superior และ Deluxe Seaview สำหรับพัก 2 ท่าน และห้องพักแบบ Suite บนชั้น 5 ที่จะเป็นห้องสำหรับพักได้ 4- 6 คน

ส่วนกลุ่มอาคารด้านล่างก็เป็นโซนของ Villa มีอยู่ 7 หลัง มีทั้งแบบที่พักได้ 2 คน และ 4 คน
มุมนั่งเล่นชิลล์ ตรงนี้ก็มีนะ หน้าหาดเลย
ใครมาเป็นคู่ น่าจะต้องได้รูปมุมนี้กลับไปพอสมควร

มาดูในห้องกันบ้าง ห้องนี้จะเป็น Villa Beachfront Pool Access พื้นที่ราวๆ 80-90 ตร.ม. สามารถเดินลงสระน้ำจากระเบียงหน้าห้องได้เลย มีพื้นที่ Roof Deck บนดาดฟ้า เปิดม่านมาเห็นทั้งทะเล และสระน้ำเต็มๆ

และแน่นอน… ภาพที่เห็นเป็นภาพถ่ายโดยคุณ ณัฐ ประกอบสันติสุข ช่างภาพสายแฟชั่นชื่อดังของวงการเช่นกัน เรียกได้ว่ามีภาพแกอยู่ทุกห้องนั่นแหละ

เลือกใช้วัสดุดีมากอ่ะ ทั้งสี texture และ Pattern มองขึ้นไปก็เห็นต้นไม้เขียวๆ สบายตา มีม่านไฟฟ้าให้เปิดปิดได้
พวก Amenity ที่ใช้ก็จะเป็นผลิตภัณฑ์ของ ERB

พื้นที่ในส่วนของร้าน GOAT ร้านอาหารของโรงแรม มีทั้งส่วน indoor และ outdoor หรือจะสั่งเครื่องดื่มไปจิบชิลล์ๆ หน้าหาดก็ได้

Just sip, and relax
บรรยากาศบาร์เรียบๆ ง่ายๆ แต่ไม่ธรรมดา


ห้องอาหาร GOAT ยามเช้าๆ ใครจะมาทาน Breakfast กันที่นี่ก็ได้ หรือจะสั่งเป็น Breakfast in Room ก็ได้เช่นกัน

สำหรับ Breakfast in Room ทางโรงแรมเค้าก็จะมีรายการอาหารให้เราเลือก แจ้งเวลลา แล้วรอที่ห้องนั่นแหละ เดี๋ยวเค้ายกมาเสิร์ฟถึงที่

ขอจบการรีวิวไว้เพียงเท่านี้ล่ะกัน ใครที่ชอบบรรยากาศแบบนี้ ก็ต้องมาลองใช้บริการพักผ่อนกันดู… สำหรับเรื่องราคาห้องต่างๆ ก็สามารถเข้าไปดู ไปสอบถามได้ที่เพจของโรงแรมเลย >>> RELO’ The Urban Escape – Hua Hin เพราบางช่วงเค้าจะมี Promotion กันอยู่ … เข้าไปติดตามกันไว้ได้เลย

ไปดูรายละเอียด และสอบถามกันเพิ่มเติมได้ที่
เพจ RELO’ The Urban Escape – Hua Hin
โทร: 032-653-154
พิกัด : ริมชายหาด ถนนชลาสมุทร ก่อนถึงอุโมงค์หัวหิน


Text & Photo : © Hua Hin Pocket Guide


** รายละเอียดสถานที่ ราคา และข้อมูลการติดต่อ เป็นข้อมูล ณ วันที่ไปทำรีวิว หากพบว่ามีการเปลี่ยนแปลง กรุณาแจ้งทีมงาน Hua Hin Pocket Guide ทางอีเมล [email protected] หรือทาง Inbox Facebook Page : @huahinpocketguide เพื่อที่ทางทีมงานจะได้ทำการตรวจสอบ และแก้ไขอัพเดทให้ถูกต้อง

*** บทความนี้เป็นลิขสิทธิ์ของ Hua Hin Pocket Guide กรุณาสนับสนุนทีมงานด้วยการแชร์ link กลับมายังเว็บไซต์ huahinpocketguide.com เท่านั้น ห้ามคัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงส่วนใดไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *