Latestหัวหินชวนลอง

On the Rocks Bar
[ ชิลล์ๆ แบบ I Feel Good กับ
ON THE ROCKS BAR ที่ CAPE NIDHRA ] :

ตกช่วงเย็นๆ ค่ำๆ ในบางวัน เคยมีอารมณ์นี้ไหม?… ที่นึกอยากจะหาที่นั่งชิลล์ๆ บรรยากาศดีๆ กับคนรู้ใจ ไม่ว่าจะเป็นคนรัก หรือเพื่อนสนิท นั่งพูดคุย นั่งเล่นเพลินๆ แบบเหมือนหลุดไปอยู่ในโลกที่สงบๆ เป็นส่วนตัวที่ไหนสักที่ในหัวหิน ถ้าเคย… ลองแวะมาที่นี่กันสิ… ON THE ROCKS BAR ที่ CAPE NIDHRA HOTEL HUA HIN นี่เอง

on the rocks bar cape nidhra

on the rocks bar cape nidhra

ที่นี่จะเป็น Rooftop Bar บนร้านอาหาร ROCKS ของโรงแรม เคป นิทรา ที่เป็นโรงแรมหรูแห่งหนึ่งในใจกลางเมืองหัวหิน ซึ่งหลายๆ คน อาจจะยังไม่รู้ว่ามี ON THE ROCK BAR แห่งนี้ ที่ยินดีต้อนรับลูกค้าจากข้างนอกด้วย… แน่นอนว่าเรื่องของบรรยากาศ และบริการนั้นดีเลิศสุดๆ โดยเฉพาะวิวสวยๆ ของท้องทะเลที่มองเห็นอยู่ไม่ไกล ยิ่งตอนโพล้เพล้ช่วงฟ้าเปลี่ยนสีนะ มันดูโรแมนติคมาก… ที่ร้านจะแบ่งเป็น 2 โซนคือ โซน outdoor รับอากาศสดชื่นๆ จากลมทะเล และในส่วนของห้องปรับอากาศที่เป็น Glasshouse คือห้องกระจกใสทั้งผนัง และหลังคา ให้คุณได้อรรถรสในการดื่มด่ำกับบรรยากาศรอบๆ

on the rocks bar cape nidhra

on the rocks bar cape nidhra

สำหรับเครื่องดื่มของที่นี่ก็จะมีหลากหลายทั้งแบบ Non-Alcohol และ Alcohol ตั้งแต่น้ำผลไม้ เครื่องดื่มสมุนไพร และ Smoothies เพื่อสุขภาพต่างๆ ชา กาแฟ  เกรด Premium เบียร์ ไวน์ ตลอดไปจนถึง Mocktail และ Cocktail หลากหลาย ซึ่งก็จะมี Cape Nidhra Signature Collection หลายๆ ตัวที่น่าลองมากๆ

on the rocks bar cape nidhra

on the rocks bar cape nidhra

อย่าง Cape Nidhra Strawberry Ale, Bloddy Jerry, Isaan Folly, Frida และอีกหลายเมนู…บอกเลยว่า ไม่ธรรมดา! เป็นเมนู  Crafted Cocktail จาก Mixologist ที่ได้รับรางวัลการันตี มาสร้างสรรค์ให้เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของที่นี่เท่านั้น… ได้มานั่งชิลล์ๆ เอนหลังพักผ่อนสบายๆ กับเครื่องดื่มดีๆ สักแก้ว ท่ามกลางบรรยากาศอย่างนี้ ก็ต้องบอกว่า I Feel Good ละครับ… ชวนลองเลย!

on the rocks bar cape nidhra  on the rocks bar cape nidhra

on the rocks bar cape nidhra  on the rocks bar cape nidhra

ON THE ROCKS BAR เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 17:00 น.-01:00 น.
ปกติจะมีช่วง Happy Hours Buy 1 Get 1 Free เวลา 17:00 -19:00 น. แต่สำหรับช่วงนี้ถึงสิ้นเดือนตุลาคม จะมี Happy Hours เพิ่มขึ้นมาอีกรอบคือเวลา 22:00 – 23:00 น.

cape nidhra

cape nidhra

โรงแรม Cape Nidhra ตั้งอยู่ที่ถนนเพชรเกษม ฝั่งที่ติดชายหาด ช่วงระหว่างหัวหินซอย 65 และซอย 67 หาไม่ยากครับ

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 032 516600
FB: @capenidhra
IG: capeandkantary
www.capenidhra.com

Text & Photo : © Hua Hin Pocket Guide


** รายละเอียดสถานที่ ราคา และข้อมูลการติดต่อ เป็นข้อมูล ณ วันที่ไปทำรีวิว หากพบว่ามีการเปลี่ยนแปลง กรุณาแจ้งทีมงาน HuaHinPocketGuide ทางอีเมล [email protected] หรือทาง Inbox Facebook Page : @huahinpocketguide เพื่อที่ทางทีมงานจะได้ทำการตรวจสอบ และแก้ไขอัพเดทให้ถูกต้อง

*** บทความนี้เป็นลิขสิทธิ์ของ Hua Hin Pocket Guide กรุณาสนับสนุนทีมงานด้วยการแชร์ link กลับมายังเว็บไซต์ huahinpocketguide.com เท่านั้น ห้ามคัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงส่วนใดไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *