Latestหัวหินชวนลอง

EAT at SIVANA

ชวนชิมอาหารอินเดีย EAT at SIVANA ซอยหัวหิน 126

ใครที่กำลังมองหาอาหารอินเดียแท้ๆ ทานกันสักมื้อสองมือ ขอแนะนำร้านนี้สักร้านครับ ร้านชื่อ Eat at Sivana อยู่ในโครงการ Sivana Gardens แถวๆ เขาเต่า ร้านเปิดมาได้ราวๆ 3 ปีแล้ว บรรยากาศสบายๆ ไม่พลุกพล่าน แบบว่านั่งทานอยู่ใน Club House ริมสระน้ำของโครงการเลย

EAT at SIVANA

เคยกินอาหารอินเดียบางร้านนี่แบบว่าทานยากมาก เพราะด้วยความที่หนักมือหนักเครื่องเทศจนเวียนเศียรเวียนเกล้า แต่ว่าร้านนี้นี่เราว่ารสชาติทานได้สบายๆ กลิ่นและรสเครื่องเทศมากำลังดี นี่ขนาดน้องๆ ที่เป็นฝรั่งไปนั่งทานด้วยยังบอกว่าอร่อยกว่าร้านที่เคยกินมา เชฟที่ร้านนี้นี่เค้าเดินทางมาจากอินเดียกันเลยทีเดียว แว่วๆ มาว่าเคยทำงานที่โรงแรมหลายดาวที่นั่นมาก่อน เรื่องรสชาติหน้าตาอาหารนั้น… การันตีอินเดียแท้ๆ แน่นอน

EAT at SIVANA

แล้วอาหารคือที่นี่มีให้เลือกเยอะมาก กวาดตาดูในเมนู มีตั้งแต่แบบอินเดียเบรคฟาสต์ ทานเล่น ทานจริงจัง ไปยันของหวาน ก็ราวๆ 90 เมนูแล้ว คือใครที่ทานอาหารอินเดียอยู่ แล้วอยากลองเมนูอื่นๆ ที่นี่น่าจะมีให้เลือกลองได้เยอะเลย

รอบนี้ที่ลองทานไปก็มี Lamb Seekh Kebab กะบับแกะหมักเครื่องเทศย่าง / Hariyari Chicken Tikka ไก่หมักโยเกิร์ต สะระแหน่ ผักชี / Amritsari Machhi เนื้อปลาทอดสไตล์ปัญจาบ / Chicken Methi Masala แกงมาซาลาไก่ใส่ใบเมธี / Saag Paneer แกงผักโขมกับคอทเทจชีส/ Butter Chicken แกงไก่อินเดีย / Lamb Masala แกงมาซาลาแกะ / Chicken Briyani ข้าวหมกไก่ / Garlic Naan แผ่นแป้งนาน อบกระเทียม

อาหารอินเดีย หัวหิน
Chicken Briyani ข้าวหมกไก่

และก็ของหวานเป็น Gulab Jamun ขนมแป้งผสมนมทอดราดน้ำเชื่อม กับ Gajar Halwa ขนมแป้งกวนแครอท… ใครที่อยากลองทานอาหารอินเดีย ต้องมาลองครับ!

อ้อๆๆๆ!!… นอกจากอาหารอินเดียแล้ว ที่นี่เค้ามีอาหารไทยจากครัวไทยไว้รองรับด้วยนะครับ เผื่อใครอยากทานอาหารไทยไปด้วยก็ได้

Eat At Sivana
ร้านเปิดทุกวัน 11.00-21.00 น. (Last Order 20.30 น.)
โทร 032-900 291, 099 434 3839
Line: @EATATSIVANA
FB PAGE: https://www.facebook.com/Eatatsivana
พิกัด: เข้าซอยหัวหิน 126 ไปประมาณ 1 กม. แล้วเลี้ยวซ้าย จะเจอทางเข้า Sivana Gardens อยู่ซ้ายมือ เข้าไปก็จะเจอร้านเลยครับ… หาไม่ยาก
Map: https://goo.gl/maps/EyEqaS6KN4yqpavr9


Text & Photo : © Hua Hin Pocket Guide


** รายละเอียดสถานที่ ราคา และข้อมูลการติดต่อ เป็นข้อมูล ณ วันที่ไปทำรีวิว หากพบว่ามีการเปลี่ยนแปลง กรุณาแจ้งทีมงาน Hua Hin Pocket Guide ทางอีเมล [email protected] หรือทาง Inbox Facebook Page : @huahinpocketguide เพื่อที่ทางทีมงานจะได้ทำการตรวจสอบ และแก้ไขอัพเดทให้ถูกต้อง

*** บทความนี้เป็นลิขสิทธิ์ของ Hua Hin Pocket Guide กรุณาสนับสนุนทีมงานด้วยการแชร์ link กลับมายังเว็บไซต์ huahinpocketguide.com เท่านั้น ห้ามคัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงส่วนใดไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *