Latestหัวหินชวนลอง

CHAY HAD Seaside Restaurant & Lounge


CHAY HAD : ชายหาด ร้านอาหารริมทะเล บรรยากาศดีๆ ที่ฮิลตัน หัวหิน

ขอมาแนะนำร้านริมทะเลน่านั่งกันอีกสักร้าน เป็นร้านในโรงแรมที่หลายๆ คนคงคุ้นชื่อ และคุ้นตากันมานานแสนนาน เรียกได้ว่าเป็นโรงแรม 5 ดาวเจ้าแรกๆ ในหัวหินเลยก็ว่าได้… ที่ ฮิลตัน หัวหิน ใจกลางเมืองนี่เอง.

“ชายหาด” (Chay Had) เป็นชื่อร้านอาหารริมหาดด้านในสุดของโรงแรม ถ้าเรียกเต็มๆ ก็ “Chay Had Seaside Restaurant & Lounge” ด้วยความที่จะแบ่งเป็น 2 โซน คือโซนนั่งจิบดื่มชิลล์ๆ กับโซนนั่งทานอาหาร แบบ Outdoor กับวิวดีๆ งามๆ แปลกตาของทะเลหัวหินตรงนี้ ที่มีความพิเศษสุดๆ คือเป็นจุดที่มีแนวกลุ่มโขดหินเรียงรายกระจายอยู่ตามชายหาด อันเป็นที่มาที่ไปของชื่อ… “หัวหิน” นี่เอง.

ใครอยากมานั่งชิลล์ๆ จิบดื่ม ก็แวะมานั่งเอนหลัง ฟังเสียงคลื่น รับลมทะเลกันได้เลย ส่วนใครที่กำลังมองๆ หาที่เปลี่ยนบรรยากาศทานอาหารกันสักมื้อ ก็ลองมาสัมผัสกันดู ช่วงนี้ที่ร้านเค้ามีเซ็ตปิ้งย่าง Iron Grill Set ให้เลือกทานกัน 3 แบบ

Chay Had Hilton Hua Hin

เซ็ต Meat Lover Set มีเนื้อออสเตรเลีย ซี่โครงแกะ หมูสไลด์ หมูสามชั้น ไก่ ไส้กรอก ราคา 2,000 บาทเน็ต

เซ็ต Seafood Lover Set มีกุ้งลายเสือ ปลาแซลมอนนอร์เวย์ กั้งกระดาน หมึก หอยเชลล์ ราคา 2,000 บาท

เน็ตเซ็ต Surf & Turf Set แบบมีทั้งบก และทะเล มีเนื้อออสเตรเลีย หมูสไลด์ หมูสามชั้น
ปลาแซลมอนนอร์เวย์ กั้งกระดาน กุ้งลายเสือ ไส้กรอกหมู ราคา 2,300 บาทถ้วน

Chay Had Hilton Hua Hin

ทั้งสามเซ็ตจะมาพร้อมชุดผักแน่นๆ และ สลัด กับน้ำจิ้ม 3 แบบมี น้ำจิ้มแจ่ว น้ำจิ้มซีฟู้ด และซอสพริกไทยดำ เป็นราคาเซ็ตสำหรับ 2 ท่าน ทานกันอิ่มแปล้แน่นอน ใครมามากว่าสองท่านก็สามารถสั่งเมนูอื่นๆ เสริมเพิ่มเติมกันได้

Chay Had Hilton Hua Hin

หรือถ้าใครไม่อยากทานอาหารแบบเป็นเซ็ตปิ้งย่าง ก็สามารถสั่งอาหารตามเมนูได้ตามปกติ ซึ่งที่ร้านก็จะมีอาหารหน้าตาน่าทานให้เลือกอยู่หลากหลายทั้งแบบอาหารไทย และอาหารฝรั่ง… ยังไงลองไปเปลี่ยนบรรยากาศทานอาหารกันดูครับ

Chay Had Hilton Hua Hin

ถ้ามาช่วงเย็นๆ บรรยากาศจะดีมากกกกกๆ ได้เห็นไลฟ์สไตล์ผู้คนที่มาเที่ยวเดินเล่นกันที่ชายหาดหัวหิน เห็นม้าชายหาด ประภาคาร และสะพานปลา แบบมุมกว้างๆ สบายตาดี ยิ่งช่วงพระอาทิตย์กำลังจะตก ฟ้าเปลี่ยนสีดูสวยงามสุดๆ… มื้อนี้น่าจะทำให้คุณได้รู้สึกพักผ่อนอย่างแน่นอน

Chay Had Hilton Hua Hin
Chay Had Hilton Hua Hin

Chay Had Seaside Restaurant & Lounge
at Hilton Hua Hin Resort and Spa
เปิดทุกวัน เวลา 11.00 น. – 22.00 น.
สอบถามเพิ่มเติมหรือจองโต๊ะได้ที่ 032 538 999
หรือผ่านไลน์ @hiltonhuahin
พิกัด : ในโรงแรม ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา ถนนนเรศดำริห์
Map: https://g.page/HiltonHuaHin?share


Text & Photo : © Hua Hin Pocket Guide


** รายละเอียดสถานที่ ราคา และข้อมูลการติดต่อ เป็นข้อมูล ณ วันที่ไปทำรีวิว หากพบว่ามีการเปลี่ยนแปลง กรุณาแจ้งทีมงาน Hua Hin Pocket Guide ทางอีเมล [email protected] หรือทาง Inbox Facebook Page : @huahinpocketguide เพื่อที่ทางทีมงานจะได้ทำการตรวจสอบ และแก้ไขอัพเดทให้ถูกต้อง

*** บทความนี้เป็นลิขสิทธิ์ของ Hua Hin Pocket Guide กรุณาสนับสนุนทีมงานด้วยการแชร์ link กลับมายังเว็บไซต์ huahinpocketguide.com เท่านั้น ห้ามคัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงส่วนใดไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *