Latestหัวหินชวนลอง

Beauty Bar by D-Day

บิวตี้บาร์ บาย ดีเดย์

ช่วงนี้มีโปรลด 10% !!! เพียงแจ้งพนักงานที่ Beauty Bar by D-Day ว่ามาจากเพจ Hua Hin Pocket Guide แล้วเเชร์เพจร้าน พร้อมบอกความประทับหลังใช้บริการเพื่อรับส่วนลด 10% ต่อใบเสร็จไปเลย… ถึงสิ้นเดือนกันยายนนี้นะ

ขอมาแนะนำร้านทำผมกันสักร้าน ร้านชื่อ บิวตี้บาร์ บาย ดีเดย์ เพิ่งเปิดมาใหม่ไม่นาน ราวๆ เดือนนึงน่าจะได้ ร้านสวย ร้านใหม่ ดูสะอาดตามากๆ ที่สำคัญที่ร้านเค้ามี Hair Stylish ที่ได้รับใบประกาศนียบัตรรับรองจากฝรั่งเศสมาคอยดูแล และให้บริการแบบเป็นกันเอง Friendly มากๆ

Beauty Bar by D-Day
Beauty Bar by D-Day

Beauty Bar by D-Day

มาที่นี่แบบว่าได้ทั้งเสริมสวย ได้ทั้งผ่อนคลาย Relax ไปกับบรรยากาศร้าน และการบริการของ Beauty Bar ที่เห็นๆ นี่ส่วนใหญ่เป็นลูกค้าต่างชาติเข้ามาเรื่อยๆ เลย ทั้ง Lady & Gentleman แต่ลูกค้าคนไทยก็ติดอกติดใจไปหลายคน

Beauty Bar by D-Day

.

Beauty Bar by D-Day

นอกจากที่ร้านจะทำผมเสริมสวยเสริมหล่อแล้ว ก็ยังมีบริการอย่างอื่นเรื่องสวยๆ งามๆ ทั้งขนคิ้ว ขนตา ทำเล็บ Pedicure & Manicure จากช่างมืออาชีพประจำร้านอีกด้วย

Beauty Bar by D-Day

เห็นที่ร้านบอกว่าส่วนใหญ่ลูกค้ามาทำผมครั้งแรกแล้วติดใจ กลับมาลองใช้บริการทำอย่างอื่นอีกด้วย ใครที่กำลังมองหาร้าน มองหาช่างประจำ ไว้ดูแลเรื่องเส้นผม และความสวยความงาม ก็ลองแวะมาดูกันนะ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และดูราคา และโปรโมชั่นต่างๆ ของทางร้านได้ที่เพจร้านเลย >>> https://www.facebook.com/BeautyBARbyDDay

ร้าน Beauty BAR by D-DAY
เปิดทุกวัน 10.00-21.00 น.
โทร: 084-269-8741
พิกัด: หัวมุมถนนนเรศดำริห์ ตัดกับซอยกาญจโนมัย เยื้องๆ และก่อนถึงโรงแรมฮิลตัน หัวหิน
Map: https://maps.app.goo.gl/8dUVKSqfKFu1Sfhh7?g_st=ic
จอดรถยนต์ได้ที่ซอยหัวหิน 59 แล้วเดินเข้ามาในซอยกาญจโนมัย ร้านจะอยู่หัวมุมตรงถนนนเรศดำริห์
ร้านอยู่ที่เดียวกับ D Day Smoothie Bar


Text & Photo : © Hua Hin Pocket Guide


** รายละเอียดสถานที่ ราคา และข้อมูลการติดต่อ เป็นข้อมูล ณ วันที่ไปทำรีวิว หากพบว่ามีการเปลี่ยนแปลง กรุณาแจ้งทีมงาน Hua Hin Pocket Guide ทางอีเมล [email protected] หรือทาง Inbox Facebook Page : @huahinpocketguide เพื่อที่ทางทีมงานจะได้ทำการตรวจสอบ และแก้ไขอัพเดทให้ถูกต้อง

*** บทความนี้เป็นลิขสิทธิ์ของ Hua Hin Pocket Guide กรุณาสนับสนุนทีมงานด้วยการแชร์ link กลับมายังเว็บไซต์ huahinpocketguide.com เท่านั้น ห้ามคัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงส่วนใดไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *