Latestหัวหินชวนลอง

Tuesday’s BBQ Buffet at Cape Nidhra

[ BBQ Buffet ทุกวันอังคาร ที่ Cape Nidhra Hotel Hua Hin ] :

หัวหินชวนลองฉบับนี้… อยากชวนคุณๆ ไปลองเปลี่ยนบรรยากาศทานมื้อเย็นกันสักหน่อย คราวนี้ชวนแว้บเข้ามาในโรงแรมหรูดูดีเชียวล่ะ… คือโรงแรม Cape Nidhra Hua Hin (เคปนิทรา) โรงแรมระดับ 5 ดาว ริมชายหาดหัวหินถิ่นมนต์ขลัง… กับร้านอาหาร “ROCKS” ของโรงแรมครับ

Cape Nidhra Hua Hin

โดยปกติแล้ว… ที่ร้านอาหาร “ROCKS” จะเปิดให้บริการแก่แขกที่มาพักที่โรงแรมเป็นหลัก แต่ลูกค้าที่ไม่ได้พักที่โรงแรมก็สามารถมาใช้บริการได้ครับ อาหารที่ร้านจะเป็นแนว Euro – Asian ที่สร้างสรรค์เมนูออกมาได้น่าทานเอามากๆ บรรยากาศนั้นบอกเลยว่า… เลิศสุดๆ แต่ที่จะแนะนำชักชวนกันนี่จะเป็น BBQ Buffet ของทางร้าน ซึ่งจะมีในทุกๆ วันอังคาร จะเริ่มกันตั้งแต่หกโมงครึ่งไปจนถึงสี่ทุ่ม… มาดูกันว่าอาหาร และบรรยากาศจะเป็นยังไงกันบ้าง

Cape Nidhra Hua Hin

Cape Nidhra Hua Hin

ด้วยความที่เราอยากจะไปนั่งเล่นกันชิลล์ๆ สบายๆ จิบเครื่องดื่มให้ชื่นใจกันก่อน ก็เลยไปถึงกันราวๆ 5 โมง แล้วดิ่งตรงไปยัง “On The Rocks Bar” ที่อยู่บนชั้นดาดฟ้าของร้าน “ROCKS” นั่นเอง มาได้จังหวะช่วง Happy Hours: Buy 1 Get 1 Free (17:00 – 19:00) ของร้านพอดี ก็เลยจัดไปหนึ่งชุดสิครับ ที่นี่จะมีเครื่องดื่มหลากหลายไว้คอยบริการ ให้คุณนั่งจิบกันแบบสบายอารมณ์ ชมวิวทะเลกันแบบเต็มๆ ตา ช่วงเย็นๆ ค่ำๆ นี่ได้บรรยากาศโรแมนติคมากๆ…

Cape Nidhra Hua Hin

Cape Nidhra Hua Hin Cape Nidhra Hua Hin

น้องพนักงานทราบว่าเราจะมาทาน BBQ Buffet กัน ก็แนะนำว่าช่วงก่อน Buffet ตั้งแต่หกโมงเย็น ถึงหนึ่งทุ่ม ที่บริเวณหน้าชายหาดจะมี Cocktail Party สำหรับแขกที่มาพัก ซึ่งลูกค้าที่มาทาน Buffet ก็สามารถมาร่วมสังสรรค์ได้ด้วยเช่นกัน มีบริการ Free Flow เครื่องดื่มต่างๆ ทั้ง Beer, Wine, Cocktail, Mocktail, Softdrink ต่างๆ และอาหารว่างทานเล่นเป็น Canape แบบพอดีคำเรียกน้ำย่อยกันก่อน แถมมีมือ Saxsophone มา บรรเลงเพลงเพราะๆ ให้ฟังด้วย เราก็แหม… จะพลาดได้ยังไง!

Tuesday Buffet Cape Nidhra

ฺฺBBQ Buffet Cape Nidhra

ฺฺBBQ Buffet Cape Nidhra ฺฺBBQ Buffet Cape Nidhra

จิบไป ชิมไป ฟังไป คุยกันจนเพลิน… ก็ได้ฤกษ์ย้ายมาที่ BBQ Buffet กันซะที เป็น Buffet BBQ ที่ราคา 1,300 บาทต่อท่าน ไฮไลต์จะอยู่ที่ Seafood BBQ นี่ล่ะครับ เค้าจัดมาพร้อมแบบสดๆ ไซส์ใหญ่ๆ ให้เราเลือก แล้วเชฟก็จะนำไปย่างกันสดๆ ร้อนๆ on the grill กันเลย มีทั้งกั้งกระดาน ปูม้า กุ้งลายเสือ กุ้งกุลา หอยต่างๆ ปลาหมึก และเนื้อปลา Fillet จะเลือกทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ดแบบไทยๆ หรือซอสเนยหอมๆ แบบฝรั่งก็ตามสะดวก นอกจากอาหารทะเลแล้ว ก็เห็นมีกุ้งแม่น้ำด้วยนะ ใครที่ชอบทานเนื้อก็มีสเต๊กเนื้อวัวนุ่มๆ และสเต๊กไก่ พร้อมซอสสูตรพิเศษของทางร้านหลากหลายตัวให้เลือกทานอีกด้วย…

ฺฺBBQ Buffet Cape Nidhra

ฺฺBBQ Buffet Cape Nidhra ฺฺBBQ Buffet Cape Nidhra

ฺฺBBQ Buffet Cape Nidhra

ฺฺBBQ Buffet Cape Nidhra

มาดูไลน์ Buffet อีกมุมหนึ่งกันบ้าง ก็จะมีเป็นเมนูอาหารทานเล่นต่างๆ appetizer ซุป สลัด พาสต้า และอาหารจานหลักอีกหลากหลาย ทั้งแนว Europe และไทย ปิดท้ายรายการกันด้วยผลไม้ กับของหวานมากมายให้เลือก เรียกได้ว่า… มาทาน BBQ Buffet ที่นี่ ได้ลิ้มลองอาหารรสชาติเยี่ยมจากโรงแรม Cape Nidhra หลายๆ อย่างกันเลย… ชวนลองครับ

ฺฺBBQ Buffet Cape Nidhra

โรงแรม Cape Nidhra ตั้งอยู่ที่ถนนเพชรเกษม ฝั่งที่ติดชายหาด ช่วงระหว่างหัวหินซอย 65 และซอย 67 หาไม่ยากครับ
BBQ Buffet จะมีทุกวันอังคาร เวลา 18:30 – 22:00 ราคา 1,300 บาทต่อท่าน เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี จ่ายครึ่งเดียว
สอบถามเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ 032 516 600
FB: @capenidhra / IG: capeandkantary
www.capenidhra.com


Text & Photo : © Hua Hin Pocket Guide


** รายละเอียดสถานที่ ราคา และข้อมูลการติดต่อ เป็นข้อมูล ณ วันที่ไปทำรีวิว หากพบว่ามีการเปลี่ยนแปลง กรุณาแจ้งทีมงาน HuaHin PocketGuide ทางอีเมล [email protected] หรือทาง Inbox Facebook Page : @huahinpocketguide เพื่อที่ทางทีมงานจะได้ทำการตรวจสอบ และแก้ไขอัพเดทให้ถูกต้อง

*** บทความนี้เป็นลิขสิทธิ์ของ Hua Hin Pocket Guide กรุณาสนับสนุนทีมงานด้วยการแชร์ link กลับมายังเว็บไซต์ huahinpocketguide.com เท่านั้น ห้ามคัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงส่วนใดไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *