Latestหัวหินชวนลอง

Boat Hut Spa Resort

[ Boat Hut Spa Resort สายนวดเอ๋ยยยยย… ถ้าได้มาลอง แล้วจะติดใจ ] :

หัวหิน… เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องของเมืองท่องเที่ยวตากอากาศที่มีทะเล และชายหาดอันสงบ สวยงามมีเอกลักษณ์ มีสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ มากมายให้ได้ไปเยือน มีอาหารอร่อยๆ หลากหลายให้ตามไปลิ้มลอง และขึ้นชื่อในเรื่องสปา และนวดเพื่อสุขภาพ หรือผ่อนคลายอีกด้วย… คราวนี้ ขอแนะนำร้านบรรยากาศดีๆ แบบถ้าใครได้ไปลอง แล้วจะติดใจกันสักที่ คือ… Boat Hut Spa Resort

Boat Hut Spa Resort

จะไม่ให้ติดใจได้อย่างไรล่ะ… ก็บรรยากาศของที่นี่มันดีต่อใจมากๆ ดูสะอาด กว้างขวาง ไม่อึดอัด และที่สำคัญคือดูเป็นสัดเป็นส่วนมากๆ แถมยังตกแต่งได้สวยงาม แค่เข้ามาแล้วยังไม่นวดก็รู้สึกผ่อนคลายแล้ว… และที่สำคัญที่สุดเลยนะ… คือราคามันดีต่อกระเป๋ามากๆ เทียบกับบรรยากาศ คุณภาพ และการบริการ

Boat Hut Spa Resort

Boat Hut Spa Resort

อย่างคอร์สนวดเท้าของที่นี่นะ จะเป็นชั่วโมงครึ่งซึ่งราคาเพียง 350 บาท (ตกชั่วโมงละไม่ถึง 250 บาท ถูกกว่าร้านทั่วๆ ไปบางร้านอีกนะ) ก่อนนวดพนักงานจะพาเราไปล้างเท้าตามปกติ แต่รู้สึกได้เลยว่าที่นี่เค้าจะพิถีพิถันมากตั้งแต่ขั้นตอนนี้ ยิ่งพื้นที่ที่เตรียมไว้สำหรับนวดเท้านะ ดูสบายๆ ไม่เหมือนที่ไหนเลยจริงๆ เป็นเก้าอี้หวายตัวใหญ่ มีเบาะผ้านั่งพิงนุ่มๆ มีแผงระแนงไม้ และที่วางของกั้นระหว่างที่นวดแต่ละที่ รู้สึกส่วนตั๊วส่วนตัวมาก

Boat Hut Spa Resort

Boat Hut Spa Resort

ยิ่งมองไปข้างหน้าเห็นวิวสระว่ายน้ำสีเขียวอมฟ้า ดูสดใส กับสีเขียวของต้นไม้ ดูสดชื่นๆ อีกด้วยนะ.. แอบนึกในใจ เฮ้ยยยยย!!! ราคานี้จริงๆ เหรอ…. พนักงานตอบกลับมาสั้นๆ ว่า… ค่ะ เหมือนกับสัมผัสได้จากฝ่าเท้าว่าเราคิดอะไรอยู่ พนักงานบอกว่า… ที่นี่จะเลือกใช้น้ำมันคุณภาพดีมานวด เป็นกลิ่นมะม่วงอ่อนๆ ผสมกับกลิ่นมินต์… และจะนวดกดจุดเน้นให้ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ และปรับสมดุลให้กับอวัยวะต่างๆ ของร่างกาย…

Boat Hut Spa Resort

Boat Hut Spa Resort

เสริมมาด้วยการนวดศรีษะ คอ บ่าไหล่… รู้สึกดีเลยล่ะ คราวน่าจะมาลองนวดคอร์สอื่นบ้าง เห็นเค้าแนะนำตัว Signature ของที่ร้านคือ Boat Hut Oil Massage ซึ่งจะใช้น้ำมัน Sweet Almomd Oil มานวด ที่เค้าว่ามีวิตามินต่างๆ บำรุงผิว และช่วยลดริ้วรอยได้ดีนัก

Boat Hut Spa Resort

Boat Hut Spa Resort

Boat Hut Spa Resort

นอกจากนี้… ที่ร้านก็มีคอร์สอื่นๆ อีกหลายอย่างนะ อย่างนวดไทยก็แค่ 450 บาท นวดประคบ 650 บาท นวดออย นวดอโรมา 650 – 850 แล้วแต่น้ำมันที่เลือกใช้ (ราคาต่อชั่วโมงครึ่ง) ที่ดีงามสุดๆ คือห้องนวด หรือทำ Treatment ของที่นี่นะ… ห้องใครห้องมันจร้า กว้างขวาง มีห้องน้ำในตัว แบบว่าจัดมาให้เกินราคาจริงๆ ซึ่งเราว่าสภาพแวดล้อม บรรยากาศ และความเป็นส่วนตัวเวลานวดนี่มันเป็นสิ่งสำคัญมากนะ ในการที่จะทำให้รู้สึกผ่อนคลาย เคยไปบางที่นี่บอกเลยว่าแทนที่จะผ่อนคลาย กลับแถมความตึงเครียดมาให้อีก… ใครเป็นสายนวด แล้วกำลังมองหาร้านดีๆ ราคาไม่แพงไว้เป็นร้านประจำนะ… ต้องมาลองที่นี่ แล้วตัดสินใจด้วยตัวคุณเองเลย… ชวนลองจร้า! อ้อ… นอกจากนี้ก็มี Treatment พวกทำเล็บมือ เล็บเท้า และบอดี้สครับด้วยนะ

Boat Hut Spa Resort

โบท ฮัท สปา รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่โซนเขาตะเกียบ เกือบสุดถนนสายตะเกียบ-หัวดอน หากมาจากทางหัวหินตามถนนเพชรเกษม ให้ตามทางไปยังหมู่บ้านเขาตะเกียบ ไปจนเจอบริเวณที่เป็นเกาะกลางถนนใหญ่ๆ มีป้อมตำรวจ แล้วให้ไปทางขวามือ ข้ามสะพานเล็กๆ แล้วตามทางไปจนสุดก็จะเจอ… หาไม่ยาก

Boat Hut Spa Resort

เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10:00 – 20:30 น .
โทร 098-993-8962
FB: @BoatHutSpaResort


Text & Photo : © Hua Hin Pocket Guide


** รายละเอียดสถานที่ ราคา และข้อมูลการติดต่อ เป็นข้อมูล ณ วันที่ไปทำรีวิว หากพบว่ามีการเปลี่ยนแปลง กรุณาแจ้งทีมงาน HuaHinPocketGuide ทางอีเมล [email protected] หรือทาง Inbox Facebook Page : @huahinpocketguide เพื่อที่ทางทีมงานจะได้ทำการตรวจสอบ และแก้ไขอัพเดทให้ถูกต้อง

*** บทความนี้เป็นลิขสิทธิ์ของ Hua Hin Pocket Guide กรุณาสนับสนุนทีมงานด้วยการแชร์ link กลับมายังเว็บไซต์ huahinpocketguide.com เท่านั้น ห้ามคัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงส่วนใดไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *