Latestหัวหินชวนลอง

Azure Restaurant
[ From the farm and the sea to table
ที่ Azure Restaurant
โรงแรม Intercontinental Hua Hin Resort ] :

ขอชวนคุณมาพบกับโฉมใหม่ของ Azure Restaurant (อาซัวร์) ห้องอาหารริมทะเลไสตล์เมดิเตอเรเนียน ของโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท ที่พร้อมมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารอย่างมีสไตล์ให้กับทุกๆ คน.. กับคอนเซ็ปต์ใหม่ “Farm and Sea to Table” ที่เน้นคุณค่าอาหาร รสชาติที่สดใหม่ และดีต่อสุขภาพ

Azure Restaurant

Azure Restaurant

คราวนี้ทางโรงแรมต้องการสร้างความแตกต่าง และความพิเศษให้ทุกมื้ออาหารกับลูกค้า โดยมาในรูปแบบที่เป็น “You Grab, We Cook” คือลูกค้าสามารถมีส่วนร่วมในการเลือกวัตถุดิบ อาหารทะเลสดๆจากไลฟ์สเตชั่น และครีเอทเมนูที่ต้องการ โดยจะมีเชฟอวี่ฟาน (Yi-Fan) เชฟชาวไต้หวัน และเชฟจ้อน เชฟไทยระดับมืออาชีพประจำห้องอาหารอาซัวร์ มาปรุงให้สดๆทั้งย่างถ่าน, ทอด หรือนึ่ง พร้อมเสิร์ฟความอร่อยหลากหลายในสไตล์ และความชอบของแต่ละคน

Azure Restaurant

Azure Restaurant

Azure Restaurant

นอกจากนี้ ยังให้ความสำคัญกับการคัดสรรวัตถุดิบ ที่มีคุณภาพอาทิ เนื้อสัตว์ และผักสดๆ จากฟาร์มออร์กานิคในท้องถิ่น รวมถึงอาหารทะเลซีฟู้ดสดใหม่เกรดพรีเมี่ยม ส่งตรงจากทะเล อย่างล็อบสเตอร์ยักษ์เนื้อแน่น, ปลาหมึกย่างชิ้นใหญ่พร้อมเสิร์ฟแบบพอดีคำ กับน้ำจิ้มซีฟู้ดหลากรส นอกจากนี้ยังอิมพอร์ตหอยนางรมสดชั้นเลิศเกรดพรีเมี่ยมตัวใหญ่ เนื้อหวาน และยังมีเซบิเช่ (Ceviche) อาหารสไตล์เปรู ที่นำปลาดิบ,กุ้งหรือปลาหมึดสดๆ หั่นแบบญี่ปุ่นแล้วราดด้วยซอสเปรี้ยวเผ็ด เสิร์ฟพร้อมผักสดสไตล์เปรู ซึ่งขึ้นชื่อในเรื่องอาหารทะเลสดใหม่ และอีกมากมาย เรียกได้ว่าลูกค้าจะได้ประสบการณ์ของการรับประทานอาหารในแบบ “Farm and Sea to Table” ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดต่างๆ เป็นอย่างดี

Azure Restaurant

Azure Restaurant

Azure Restaurant

Azure Restaurant
Azure Restaurant

Azure Restaurant

ห้องอาหารอาซัวร์ พร้อมเปิดให้บริการนักชิม และลูกค้าจากทั่วโลก ทั้งอาหารว่าง มื้อกลางวัน และมื้อค่ำ พร้อมเครื่องดื่มสูตรพิเศษที่ได้ โจเซฟ โบโรสกี้ (Joseph Boroski) Celebrity Mixologist ชื่อดังระดับโลก ที่มีฝีมือ และไอเดียการครีเอทค็อกเทลได้โดดเด่น แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ทั้งยังอยู่เบื้องหลังบาร์ในโรงแรมหรูหลายแห่งทั่วโลก มาสร้างสรรค์เครื่องดื่มหลากหลาย รวมถึง Signature Drink ให้กับห้องอาหารอาซัวร์ด้วย

Azure Restaurant

Azure Restaurant

โดยเมนูของที่นี่จะเน้นเครื่องดื่มที่เพิ่มความสดชื่น สะท้อนเอกลักษณ์ของไทย ผสมผสานกับมนต์เสน่ห์ของหัวหิน อีกทั้งยังได้แรงบันดาลใจจาก French Riviera ความงดงามที่ส่องประกายเหนือผืนน้ำเมดิเตอร์เรเนียทางตอนใต้ของฝรั่งเศส มารวมกันสร้างความโดดเด่นระหว่างศาสตร์ และศิลป์ เพื่อรังสรรค์ให้กลายเป็นเครื่องดื่มสูตรพิเศษสำหรับที่นี่โดยเฉพาะ นอกจากนี้ ยังเลือกใช้วัตถุดิบที่เป็นผลไม้สดตามฤดูกาลในท้องถิ่น สมุนไพร และดอกไม้ เพื่อเพิ่มมิติให้ค็อกเทลมีรสชาติ และมีกลิ่นอายของทะเล เพื่อมอบความประทับใจไม่รู้ลืม

Azure Restaurant

Azure Restaurant

นอกจากนี้ ที่นี่ยังโดดเด่นด้วยบรรยากาศ ที่สามารถมองเห็นชายหาดและทะเลหัวหินได้ในแบบพาโนราม่า เรียกได้ว่าเป็นห้องอาหารที่มีวิวสวยที่สุดในหัวหิน ซึ่งคุณสามารถดื่มด่ำกับความสวยงามไปพร้อมกับการรับประทานอาหาร พร้อมบริการระดับ 5 ดาว และ คุณยังสามารถเลือกผ่อนคลายกับมื้อค่ำภายใต้แสงจันทร์และดวงดาวบน Rooftop Bar ด้านบนของห้องอาหารอาซัวร์ หรือจะเลือกจิบค็อกเทลสุดเก๋ในสไตล์ของตัวเองที่บาร์ด้านบน ในมุมโซฟาพิเศษส่วนตัวได้ในบรรยากาศสุดโรแมนติกอีกด้วย… ชวนลองครับ!

Azure Restaurant

Azure Restaurant เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 – 22.00 น. และ Azure Bar เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 17.00 – 24.00 น. สำรองที่นั่งได้ที่โทร.032-616-999

www.intercontinental.com/huahin
FB: @interconhuahin

Text & Photo : © Hua Hin Pocket Guide / Azure Restaurant


** รายละเอียดสถานที่ ราคา และข้อมูลการติดต่อ เป็นข้อมูล ณ วันที่ไปทำรีวิว หากพบว่ามีการเปลี่ยนแปลง กรุณาแจ้งทีมงาน HuaHinPocketGuide ทางอีเมล [email protected] หรือทาง Inbox Facebook Page : @huahinpocketguide เพื่อที่ทางทีมงานจะได้ทำการตรวจสอบ และแก้ไขอัพเดทให้ถูกต้อง

*** บทความนี้เป็นลิขสิทธิ์ของ Hua Hin Pocket Guide กรุณาสนับสนุนทีมงานด้วยการแชร์ link กลับมายังเว็บไซต์ huahinpocketguide.com เท่านั้น ห้ามคัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงส่วนใดไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *