News

แหล่งรับจำนำกำไล Cartier ให้ราคาดี พร้อมสอนเช็กของแท้!

หนึ่งในเครื่องประดับแบรนด์ที่สาว ๆ นิยมใส่กันคงหนีไม่พ้น กำไล Cartier ที่ไม่ว่าใครได้เห็นก็ต้องตกหลุมรักในดีไซน์ความเรียบหรู แต่รู้ไหมว่าหลังจากที่ลงทุนไปแล้ว เจ้าเครื่องประดับชิ้นนี้ยังสภาพแปลงเป็นสินทรัพย์ไว้เพิ่มสภาพคล่องได้ด้วยนะ

แต่ก่อนจะไปปรับสภาพคล่องอะไรก็แล้วแต่ สำหรับผู้ที่ไม่ได้เป็นคนซื้อมาเอง ได้รับมาเป็นของขวัญจากเพื่อนหรือคนรู้จัก แบบนี้ก็อย่าเพิ่งมั่นใจและเดินไปหาแหล่งรับจำนำกำไล Cartier นะ เพราะถ้าเกิดไม่ใช่ของแท้ขึ้นมาแล้วจะยุ่งแน่นอน ซึ่งถ้าใครดูไม่เป็นวันนี้เราก็มีวิธีมาแนะนำ พร้อมบอกแหล่งรับจำนำกำไล Cartier ให้พร้อมแบบเสร็จสรรพ

cartier
ขอขอบคุณรูปภาพจาก cartier.com

วิธีการดู CARTIER LOVE BRACELET แท้ ก่อนไปแหล่งรับจำนำกำไล Cartier 

1. จุดเด่น: การสลักโลโก้ ตามด้วยหมายเลข 750 อยู่ด้านในของกำไล ซึ่งฟอนต์จะคมชัดโดยไม่ต้องใช้แว่นขยายส่อง รวมถึงมีระยะห่างของเพชรเป็นระเบียบชัดเจน

2. วัสดุ: ผลิตจากทองคำ 18K แพลตทินัม และเพชรแท้ มี 3 สีให้เลือก ได้แก่ เยลโลว์โกลด์ พิงค์โกลด์ และไวท์โกลด์

3. ลักษณะของเพชรแท้ที่ใช้ผลิต: โดยส่วนใหญ่จะใช้เพชร 0.21 กะรัต ทั้งหมด 10 เม็ด บริเวณรอบจุดที่ฝังเพชรจะเป็นร่องลึกวงกลมล้อมตัวเพชร แต่ในบางรุ่นจะสลักลายวงกลมและมีขีดลบตรงกลางวง

4. สีของกำไล: ไม่หลุดลอกหรือซีดจางง่ายเนื่องจากใช้ทองคำหรือแพลตินัม

5. น้ำหนัก: อยู่ระหว่าง 30-38 กรัมตามวัสดุที่ผลิต

6. สกรู: ทำหน้าที่เป็นตัวล็อกกำไลแขนช่วยให้กำไลไม่หลุดง่าย โดยขอบจะเรียบ ไม่นูนเหมือนของปลอม

7. กล่องใส่กำไล: กล่องสีแดงทำจากหนังโมร็อกโก ด้านบนกล่องสลักชื่อแบรนด์เป็นสีทอง รวมถึงส่วนด้านในเป็นผ้ากำมะหยี่สีดำก็มีชื่อแบรนด์อยู่ด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ยังมีที่ล็อกตามประเภทสินค้าเพื่อความปลอดภัยในการเก็บเครื่องประดับ ซึ่งจะแถมมาให้จากช็อปทุกครั้ง

8. ราคาของกำไล: สำหรับกำไลของแท้มือหนึ่งรุ่นธรรมดา เช่น LOVE BRACELET, SMALL MODEL ราคาหน้าเว็บไซต์จะอยู่ที่ 156,000 บาท, สำหรับกำไลของแท้มือหนึ่งรุ่นที่มีเพชรประดับ เช่น LOVE BRACELET, SMALL MODEL, 10 DIAMONDS ราคาหน้าเว็บไซต์จะอยู่ที่ 312,000 บาท ในขณะที่มือสองของแท้ราคาจะอยู่ที่ 100,000 บาท ขึ้นไป

BNFC Finance พิกัดรับจำนำกำไล Cartier ที่ให้ราคาดีแน่นอน
สำหรับใครที่อยากหาแหล่งรับจำนำกำไล Cartier ที่ไว้ใจได้ เพราะแค่ต้องการเพิ่มสภาพคล่อง ให้ได้เงินมาใช้ในะระยเวลาสั้น ๆ เปรียบเสทือนการนำลูกรักไปฝากเลี้ยงไว้ในมือของผู้รู้จริง ที่ BNFC Finance คือศูนย์แบรนด์เนมแลกเงินเจ้าแรกในประเทศไทยที่เปิดบริการมานานกว่า 10 ปี การันตีความสำเร็จจากรีวิวจริง ซึ่ง 96% ของลูกค้าพึงพอใจและกลับมาใช้บริการซ้ำ ประเมินราคาแม่นยำโดยผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ ค่าบริการไม่แพง พร้อมบริการรับจำนำถึงบ้าน แถมโอนเงินไวภายใน 30 นาที ใครแหล่งรับจำนำกำไล Cartier ให้เงินดีจ่ายเงินด่วนก็ต้องมาที่นี่เลย!

>>> รับจำนำกำไล Cartier 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *