Latestหัวหินชวนลอง

Beachcomber BBQ

[ BEACHCOMBER BBQ ทุกๆ เย็นวันศุกร์…
ที่ชายหาด InterContinal Hua Hin Resort ] :

เย็นวันศุกร์… มันช่างเหมาะสุดๆ ที่จะไปหาอะไรทานกันแบบชิลล์ๆ สบายๆ ไม่ต้องรีบร้อน ท่ามกลางบรรยากาศดีๆ กันสักมื้อ… ขอชวนคุณๆ มากันที่นี่เลยครับ ที่นี่เค้ามี Beachcomber BBQ ที่จัดกันบนชายหาดขาวๆ ของหัวหิน… ไม่ใช่ที่ไหนอื่นไกล มุ่งตรงมากันเลยที่บริเวณชายหาดโรงแรม InterContinental Hua Hin Resort… ความรื่นเริงบันเทิงใจในค่ำคืนนี้กำลังรอคุณอยู่

Beachcomber BBQ

Beachcomber BBQ

Beachcomber BBQ

Beachcomber BBQ จะเริ่มกันในช่วงเย็นๆ ของทุกวันศุกร์ ราวๆ หกโมงครึ่ง ยาวไปจนถึงประมาณสี่ทุ่ม จะจัดกันที่หน้าหาดของโรงแรม ดูเผินๆ เหมือนจะมีงานเลี้ยงอะไรสักอย่าง แต่ไม่ใช่หรอกนะ… เป็นงานที่จัดมาให้เราๆ ได้มาทานมื้อค่ำกันแบบใกล้ชิดหาดทราย ทะเล สายลม และเกลียวคลื่นกันนี่ล่ะ คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศดีๆ พร้อมกับบุฟเฟต์ BBQ หลากหลาย และอาหารอีกมากมายทั้งแนวเอเชียและยุโรป พร้อมๆ ไปกับเสียงดนตรีสนุกๆ แหวกแนว ที่มาแบบกึ่ง Jazz กึ่ง Lounge จากมือแซ็กโซโฟน และ DJ สาวสวย ที่กำลังเป็นคู่ดังระดับแนวหน้าของหัวหิน ที่จะมา Featuring ให้เราได้ฟังกัน สลับกับ Fire Show ที่จะมีนักเล่นกระบองไฟมาสร้างสีสัน และความบันเทิงแบบตระการตาให้ได้ชมกันอีกด้วย…

Beachcomber BBQ

Beachcomber BBQ
Beachcomber BBQ

มาดูอาหารกันบ้าง… เรียกได้ว่าจัดมาเต็มแบบ Premium จากเชฟของโรงแรมกันเลย ไม่ว่าจะเป็นอาหารทานเล่นเรียกน้ำย่อยกันอย่างสลัดต่างๆ และอาหารญี่ปุ่นทั้งซูชิ ซาชิมิ แบบไทยๆ ก็มีพวกสะเต๊ะ ฯลฯ หนักขึ้นมาหน่อยก็มีพวกข้าวผัด ผัดไทย และอื่นๆ อีกหลายอย่าง

Beachcomber BBQ

Beachcomber BBQ
Beachcomber BBQ

Beachcomber BBQ

แต่ที่เป็นไฮไลท์เลยนี่ก็ต้อง BBQ ล่ะครับ มีทั้งอาหารทะเลต่างๆ มากมาย ทั้งกุ้ง หอย หมึก ปลา มาแบบสดๆ ไซส์ใหญ่ๆ ย่างกันร้อนๆ หอมๆ และยังมีสเต็กเนื้อวัว เนื้อแกะ และไส้กรอกเยอรมันหลากหลายให้ได้เลือกทานกันอีกด้วย… เรียกได้ว่าทานไป คุยไป ฟังเพลงไปเรื่อยๆ… แล้วตบท้ายด้วยของหวาน กับผลไม้ บนชายหาดริมทะเลหัวหิน… มันช่างเป็นศุกร์ที่สุขสุดๆ ละครับ… ชวนเพื่อน ชวนแฟน ชวนครอบครัวมากันได้เลย…ชวนลองครับ!

Beachcomber BBQ

Beachcomber BBQ ราคาท่านละ 1,799 บาท/ท่าน (net) รวมเครื่องดื่ม soft drinks และน้ำผลไม้ เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปีไม่เสียค่าใช้จ่ายนะครับ… ย้ำอีกที ทุกวันศุกร์ 18:30 – 22:00

*หมายเหตุ : หากวันไหนที่น้ำทะเลขึ้นสูงมาถึงบริเวณชายหาด หรือสภาพอากาศไม่เอื้ออำนวย ก็จะจัดที่ร้านอาหาร Azure  และสนามหน้าชายหาดของโรงแรมแทนนะครับ

Beachcomber BBQ

Beachcomber BBQ

สามารถโทรสำรองที่นั่งได้ที่โทร 032-616-999
www.huahin.intercontinental.com
FB : @interconhuahin

Text & Photo : © Hua Hin Pocket Guide


** รายละเอียดสถานที่ ราคา และข้อมูลการติดต่อ เป็นข้อมูล ณ วันที่ไปทำรีวิว หากพบว่ามีการเปลี่ยนแปลง กรุณาแจ้งทีมงาน HuaHinPocketGuide ทางอีเมล [email protected] หรือทาง Inbox Facebook Page : @huahinpocketguide เพื่อที่ทางทีมงานจะได้ทำการตรวจสอบ และแก้ไขอัพเดทให้ถูกต้อง

*** บทความนี้เป็นลิขสิทธิ์ของ Hua Hin Pocket Guide กรุณาสนับสนุนทีมงานด้วยการแชร์ link กลับมายังเว็บไซต์ huahinpocketguide.com เท่านั้น ห้ามคัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงส่วนใดไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *