News

Google Workspace พร้อมอีเมลองค์กร มีข้อดีอย่างไร?

อีเมล (E-Mail) ช่องทางการสื่อสารสำคัญในการทำงานและการทำธุรกิจ นิยมใช้กันทั้งกับการสื่อสารภายในองค์กรและการสื่อสารระหว่างองค์กร ไม่ว่าจะเป็นกับลูกค้าหรือพันธมิตรคู่ค้าทั้งหลาย แล้วทำไมในปัจจุบัน หลาย ๆ องค์กรจึงเริ่มหันมาใช้ Google Workspace พร้อมอีเมลองค์กรกันมากขึ้น สิ่งนี้คืออะไร มีประโยชน์หรือข้อดีอย่างไรต่อการทำธุรกิจ บทความนี้มีคำตอบมาฝากกันแบบครบจบทุกประเด็น

Google Workspace พร้อมอีเมลองค์กรคืออะไร?
Google Workspace หรือ Google Apps for Business หมายถึงชุดแอปพลิเคชันของ Google ที่ออกแบบมาเพื่อให้ตอบโจทย์โลกของการทำงานโดยเฉพาะ ทั้งระบบอีเมลที่มีโดเมนชื่อเฉพาะของแต่ละองค์กร ระบบการจัดการเอกสาร ระบบการประชุมทางไกลผ่าน Video Conference ระบบการเก็บข้อมูลผ่านระบบ Cloud เหมาะกับการใช้งานกันภายในองค์กร ช่วยจัดระเบียบข้อมูลและทำให้การทำงานดำเนินไปอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยแอปพลิเคชันที่เราคุ้นเคย ได้แก่ Google Docs, Google Sheets, Google Slides, Gmail, Google Drive, Google Meet และ Google Calendar เป็นต้น

            ข้อดีของการใช้ Google Workspace พร้อมอีเมลองค์กร

  • เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของพนักงานในองค์กร สามารถทำงานและเข้าถึงข้อมูลได้ทุกที่ ทุกเวลาที่ต้องการ
  • เพิ่มภาพลักษณ์ความเป็นมืออาชีพและความน่าเชื่อถือด้วยอีเมลโดเมนเฉพาะสำหรับองค์กร
  • มีความปลอดภัยสูง หมดห่วงเรื่องการถูกโจรกรรมออนไลน์
  • แอปพลิเคชันตอบโจทย์ครอบคลุมการทำงานทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นงานเอกสาร การเก็บข้อมูล การนำเสนอ หรือการประชุมออนไลน์

            แนะนำผู้ให้บริการ Google Workspace พร้อมอีเมลองค์กรชั้นนำ
รู้แล้วว่า Google Workspace ที่มาพร้อมอีเมลสำหรับองค์กรคืออะไร มีข้อดีอย่างไรบ้าง เชื่อว่าผู้ประกอบการหรือเจ้าของธุรกิจหลายคนคงเริ่มอยากนำมาปรับใช้กับองค์กรของตัวเองเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและสร้างความเป็นมืออาชีพให้องค์กรแล้ว ซึ่งการจะซื้อแพ็กเกจ Google Workspace นั้น จะต้องซื้อผ่านผู้ให้บริการที่มีอยู่หลากหลายเจ้า ถ้าหากว่ายังนึกไม่ออกว่าจะเลือกใช้บริการเจ้าไหนดี เรามี 3 ผู้ให้บริการ Google Workspace ที่เชื่อถือได้ ราคาไม่แพงมาแนะนำกัน

  • dtac business: ให้บริการแพ็กเกจ Google Workspace แบบครอบคลุมทุกแอปพลิเคชัน พร้อมให้ความช่วยเหลือจากทีมงานคนไทยตลอด 24 ชั่วโมงโดยไม่มีวันหยุด ใช้งานสะดวก ตอบโจทย์ทุกองค์กร
  • AquaOrange: ตัวแทนจำหน่ายแพ็กเกจ Google Workspace พร้อมแอปพลิเคชันและอีเมลโดเมน เลือกซื้อได้ทั้งแบบรายเดือนและรายปี ได้รับความไว้วางใจจากบริษัทกว่า 3,000 แห่งทั่วประเทศไทย
  • ECOM: ผู้ให้บริการ Google Workspace ที่มาพร้อมบริการติดตั้งแบบ Full Setup สามารถให้ความช่วยเหลือแก่ผู้ใช้งานได้ตลอด 24 ชั่วโมง มีประสบการณ์ในธุรกิจนี้มายาวนานกว่า 15 ปี การันตีระบบไม่ล่ม 99.99%

จากข้อมูลทั้งหมดนี้ เราสามารถสรุปได้ง่าย ๆ ว่าการใช้ Google Workspace พร้อมอีเมลองค์กรจะช่วยสร้างภาพลักษณ์ความเป็นมืออาชีพและความน่าเชื่อถือขององค์กรได้เป็นอย่างดี ช่วยยกระดับ SME ให้กลายเป็นองค์กรชั้นนำ สร้างความไว้วางใจจากลูกค้าและคู่ค้า ถือเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าอย่างแน่นอน

>>> Google Workspace พร้อมอีเมลองค์กร

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *