รวมพิกัด! ร้านขายกระเบื้อง ราคาถูก ดีไซน์หลากหลาย ในกรุงเทพฯ

กระเบื้องถือเป็นวัสดุอันดับแรกๆ สำหรับใครที่กำลังซ่อมแซมบ้าน หรือสร้างบ้านใหม่ ต้องเลือกและคำนึงถึงก่อนสิ่งอื่น เพื่ออย่างน้อยเป็นแนวทางในการตกแต่งออกแบบบ้านให้สวยงาม แต่การเลือกกระเบื้องนั้นควรคำนึงถึงหลากหลายปัจจัยทั้งประเภทวัสดุ สี ลวดลาย คุณภาพ เพราะหากเลือกกระเบื้องไม่ดี ก็อาจจะทำให้เกิดปัญหากระเบื้องแตกร้าว บวม โก่งขึ้นได้ เพราะฉะนั้นการเลือกร้านขายกระเบื้องที่น่าเชื่อถือ มีบริการหลังการขาย มีมาตรฐานก็เป็นสิ่งที่สำคัญ วันนี้เราจึงอยากมาแนะนำร้านขายกระเบื้องในกรุงเทพที่มีกระเบื้องหลากหลายแบบและลาย มีมาตรฐานให้คุณเลือกซื้อให้เหมาะสมกับบ้านคุณกัน

Grand Home Mart
ร้านขายกระเบื้องที่มีกระเบื้องหลากหลายแบรนด์ และประเภทให้คุณสามารถเลือกให้เข้ากับดีไซน์บ้านของคุณ ทั้งเซรามิค แกรนิตโต้ โมเสค กระเบื้องแก้ว SPC อีกทั้งราคาของสินค้าก็ไม่แพง มีคุณภาพ Grand Home Mart ถือเป็นร้านขายกระเบื้องที่ครบครันแห่งหนึ่งเพราะมีบริการให้คำปรึกษาโดยนักออกแบบมืออาชีพและออกแบบด้วย 3D ซอฟต์แวร์ ทำให้คุณเห็นภาพเสมือนจริงและมั่นใจได้ว่าคุณจะได้วัสดุที่ตรงกับความต้องการและดีไซน์ของบ้านคุณอย่างแน่นอน ใครที่กำลังหากระเบื้องแต่งบ้านอย่าลืมแวะไปที่ Grand Home Mart 6 สาขาใกล้บ้าน งามวงศ์วาน, บางนา, บางบัวทอง, รัตนาธิเบศร์, รามอินทรา, เดอะคริสตัล เอสบิ ราชพฤกษ์ ได้เลย

เช็กราคากระเบื้องได้ที่ โทร. 02-016-9888 หรือค้นหาแบบได้ที่ www.grandhomemart.com/tiles-surface.html

บางกอกเซรามิค
ร้านขายกระเบื้องแถวสนามเป้า ที่มีทั้งขายปลีกและขายส่งกระเบื้องหลากหลายชนิด พร้อมทั้งบริการหลังการขายและรับประกันความพึงพอใจด้วยรางวัลผู้แทนจำหน่ายยอดเยี่ยมจากผู้ผลิตแบรนด์ชั้นนำ บางกอกเซรามิคยังมีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำและรับวางสเป็กฟรี ตามงบประมาณของคุณ อีกทั้งยังเคยดูแลโครงการก่อสร้างต่างๆ ทั้งงานราชการและเอกชนมาอย่างยาวนาน หากใครที่อยู่ใกล้กับร้านก็สามารถลองแวะเข้าไปชมสินค้าที่โชว์รูมได้เลย

เช็กราคากระเบื้องได้ที่ 02 6196200 – 6 หรือค้นหาแบบได้ที่
www.bangkokceramic.com/

Wazzadu
อีกหนึ่งร้านขายอุปกรณ์วัสดุก่อสร้างและกระเบื้องที่มาในรูปแบบออนไลน์ ให้บริการจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่ง ซ่อมแซมบ้านมากมายหลากหลายชนิด ให้คุณเลือกได้ตามไลฟ์สไตล์และการใช้งาน โดยจุดเด่นของร้านนี้นั่นก็คือการแสดงรูปของกระเบื้องเมื่อนำไปใช้งานจริง ทำให้คุณเห็นภาพความสวยงามของกระเบื้องก่อนตัดสินใจซื้ออีกด้วย

เช็กราคากระเบื้องและค้นหาแบบได้ที่
www.wazzadu.com

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับร้านขายกระเบื้องราคาถูก มาพร้อมดีไซน์ที่สวยงาม แถมอยู่ในระแวกกรุงเทพฯ ที่เรานำมาฝากกัน รับรองว่าคุณจะต้องถูกใจกับรูปแบบสีสันที่หลากหลาย พร้อมความคุ้มค่าคุ้มราคาอีกด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *