Latte + Gelato Hua Hin


Latte + Gelato Hua Hin ลาเต้ เจลาโต้
อาหาร เครื่องดื่ม ขนม ไอศกรีม คาเฟ่นี้ มีครบๆ… ในราคาเบาๆ

“ลาเต้ เจลาโต้” (Latte Gelato) ดูจากชื่อร้านแล้ว… หลายๆ คนอาจจะนึกว่าเป็นคาเฟ่เก๋ๆ ขายเครื่องดื่มต่างๆ ชา กาแฟ ขนม และไอศกรีมเท่านั้น​ ซึ่งก็ใช่สำหรับสาขาแรกที่อยู่ในห้างหัวหินมาร์เก็ตวิลเลจ แต่สำหรับสาขานี้ที่อยู่ในตัวเมืองหัวหิน เค้าจะมีอาหารจานเดียวแบบทานง่ายๆ หลากหลายเมนู ไว้คอยให้บริการยามหิวๆ กันอีกด้วยนะจ๊ะ

Latte Gelato
Latte Gelato
Latte Gelato Hua Hin

เห็นเมนูแล้วตกใจ!!!… ต๊กกะใจในราคา แบบว่าพาสต้าราคาแค่ 89-99 บาท มีทั้งสปาเก็ตตี้เขียวหวาน สปาเก็ตตี้ขี้เมา สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า สปาเก็ตตี้ผัดกระเทียมน้ำมันมะกอก และสปาเก็ตตี้ซอสมะเขือเทศให้เลือก แถมปริมาณที่ให้ก็ดูๆ ไปก็ไม่ใช่น้อยๆ นะ… บอกได้เลยว่าคุณภาพ ปริมาณ รสชาติ หน้าตา เกินราคาจริงๆ (ไม่เชื่อก็ไปดูในรูปได้^^)

Latte Gelato Hua Hin

สำหรับอาหารจานเดียวแบบถูกปากถูกคอคนไทย ก็จะมีพวกผัดกะเพราต่างๆ ผัดพริกแกง ผัดฉ่า ผัดพริกไทยดำ ข้าวผัด ผัดไทย ผัดซีอิ๊ว ราดหน้า ผัดขี้เมา และอีกหลายอย่าง ก็ราคาแค่จานละ 69-79 บาท และหน้าตาออกมาแบบดูดีมีสไตล์ ถ่ายรูปไปลงโซเชียลได้ ให้ใครทายราคา ก็คงบอกว่าจานนี้ราคาต้องแพง… บอกไปลยว่าไม่เพงงงงง

Latte Gelato Hua Hin

นอกจากอาหารจานเดียวที่ว่าแล้ว ทางร้านก็ยังมี Breakfast ด้วยนะ เป็น All Day Breakfast จะมาทานกันมื้อไหน เช้า สาย บ่ายเย็นก็ตามสะดวก มีแบบให้เลือกสั่งได้ว่าจะเอาอะไรบ้าง ราคาก็จะตามของที่เลือกสั่ง หรือจะสั่งเป็นชุดแบบ แนวผู้ดีอังกฤษก็ English Breakfast แบบนิวยอร์ค นิวยอร์ค ก็ Egg Benedict หรือจะเอาแบบฝรั่งเศสก็ลองสั่ง Croque Monsier หรือ Croque Madame กันไป ราคาราวๆ 145-165 บาท… เรียกได้ว่ามีอาหารให้เลือกทานกันหลากหลายเลยล่ะ

Latte Gelato Hua Hin

สำหรับเครื่องดื่มต่างๆ ก็ต้องบอกว่ามีเยอะไม่แพ้กัน ทั้ง กาแฟสด ชาต่างๆ สมูทตี้ และน้ำผลไม้เพื่อสุขภาพต่างๆ ส่วนพวกขนม และของหวานก็จะเป็นเค้กต่างๆ และไอศกรีมโฮมเมดของ Gelato สดชื่นๆ… ใครที่ไม่ได้มาทานอาหารก็มานั่งจิบเครื่องดื่ม ทานขนม นั่งเล่นชิลล์ๆ นั่งคุย นั่งทำงานกันได้นะ… บรรยากาศร้านเค้าก็เก๋ นั่งได้สบายๆ สไตล์ลอฟท์นิดๆ… ไปดูภาพบรรยากาศกันเลย แล้วตามไปลองกันนะ

Latte Gelato Hua Hin
Latte Gelato Hua Hin
Latte Gelato Hua Hin
Latte Gelato Hua Hin

Latte + Gelato Hua Hin
เปิด 10.00 – 20.00 น. (ปิดทุกวันอังคาร)
โทร 09 2536 6241
ร้านอยู่ที่ถนนเพชรเกษมปากซอยหัวหิน 74/2
หน้า Hua Hin Shopping Mall
พิกัด: https://goo.gl/maps/VQL6Y8z9mRJ5BMYF9

———————————————————–
Text & Photo : © Hua Hin Pocket Guide
———————————————————–
** รายละเอียดสถานที่ ราคา และข้อมูลการติดต่อ เป็นข้อมูล ณ วันที่ไปทำรีวิว หากพบว่ามีการเปลี่ยนแปลง กรุณาแจ้งทีมงาน HuaHinPocketGuide ทางอีเมล huahinpocketguide@gmail.com หรือทาง Inbox Facebook Page : @huahinpocketguide เพื่อที่ทางทีมงานจะได้ทำการตรวจสอบ และแก้ไขอัพเดทให้ถูกต้อง

*** บทความนี้เป็นลิขสิทธิ์ของ Hua Hin Pocket Guide กรุณาสนับสนุนทีมงานด้วยการแชร์ link กลับมายังเว็บไซต์ huahinpocketguide.com เท่านั้น ห้ามคัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงส่วนใดไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.