โคขุนอินดี้ โพนยางคำ หัวหิน


โคขุนอินดี้ โพนยางคำ หัวหิน : บุฟเฟ่ต์ตัวจริงเสียงจริงสำหรับคนชอบทานเนื้อ!!!

ตอนนี้… โคขุนอินดี้ โพนยางคำ หัวหินเค้าเปิดให้บริการแบบบุฟเฟ่ต์แล้วนะ จริงๆ ก็เปิดบุฟเฟ่ต์มาได้สักพักแล้วละ เพิ่งมีโอกาสได้ไปลองมา บอกเลยว่า ดี คุ้มค่า และฟินมากๆ โดยเฉพาะใครที่เป็นสายเนื้อนะ… อย่างฟิน!!!.

โคขุนอินดี้ โพนยางคำ หัวหิน

ฟิน…ด้วย คุณภาพเนื้อโคขุนโพนยางคำแท้ๆ คุณภาพดีที่ส่งมาจากบ้านโพนยางคำ จ. สกลนคร โดยตรงกันเลยทีเดียว ซึ่งในส่วนของบุฟเฟ่ต์เนื้อ ก็จะเลือกสั่งได้ทั้ง เนื้อเสือร้องไห้ เนื้อลูกมะพร้าว เนื้อโมริ เนื้อน่องลาย และเนื้อหนอก หรือจะสั่งรวมๆ มาเลยก็ได้ ชอบแบบไหนก็สั่งเพิ่มกันไปได้ไม่อั้น!!!

ซึ่งในชุดบุฟเฟ่ต์เนื้อก็ยังมีกุ้งแม่น้ำเสริมมาให้เลือกสั่งได้อีกด้วยนะ หรือใครอยากจะสั่งพวกหมูต่างๆ ด้วย ก็ย่อมได้นะ.ทางร้านจะมีเตาให้เลือกอยู่ 3 อย่าง คือเตาปิ้งย่าง เตาหมูกระทะ และเตาแบบหม้อจิ้มจุ่ม ใครถนัดแบบไหนก็เลือกเอาได้ หรือถ้ามากันหลายๆ คน 3-4 คนขึ้นไปก็จะเลือกได้สัก 2 เตาไปเลย จะได้ทานกันแบบหลากหลาย ที่ร้านจะมีน้ำจิ้มมาให้อยู่สี่อย่าง มีน้ำจิ้มดำสูตรของทางร้านเป็นพระเอก เป็นสไตล์ญี่ปุ่นๆ เข้ากับเนื้อย่างสุดๆ แล้วก็มีน้ำจิ้มแบบสุกี้ น้ำจิ้มแจ่ว และน้ำจิ้มซีฟู้ด รสชาติดีทุกตัว

โคขุนอินดี้ โพนยางคำ หัวหิน

ยังๆๆๆ… ยังไม่หมด สำหรับบุฟเฟ่ต์ของที่นี่ เพราะยังมีอาหารอีกหลายอย่างที่สามารถสั่งมาทานได้ด้วย มีทั้งเมนูตำ ยำ ส้มตำต่างๆ ของทอด ของย่าง อีกหลายสิบอย่างให้สั่งมาทานได้ด้วย รวมในบุฟเฟ่ต์แล้วด้วยจ้าาาา

ส่วนแก๊งค์ไหนที่ไม่ทานเนื้อ ทางร้านก็มีบุฟเฟ่ต์หมูด้วยนะ จะมีทั้ง เบคอนหมู สันคอหมู เบคอนรมควัน เบคอนเต๋า สันคอหมูเต๋า และสามชั้นสไลด์ ให้เลือกสั่งได้ทุกอย่าง รวมทั้งเมนูตำ ยำ และของทอด ของย่างต่างๆ ด้วยเช่นกัน

โคขุนอินดี้ โพนยางคำ หัวหิน

บุฟเฟ่ต์เนื้อของที่ร้าน ราคา 359 บาทต่อท่านส่วนบุฟเฟ่ต์หมูจะราคา ราคา 249 บาทต่อท่านราคาไม่รวมเครื่องดื่ม สั่งกันได้เรื่อยๆ ทานกันได้ไม่อั้น ในเวลา 2 ชั่วโมง… คุณภาพเกินราคา!!

โคขุนอินดี้ โพนยางคำ หัวหิน

อ้อๆๆๆ… ใครที่ไม่ทานบุเฟ่ต์ ก็สามารถเลือกสั่งเป็นชุด หรือเป็นจานๆ ตามเมนูก็ได้นะ มีเนื้อเกรดพีเมี่ยมให้เลือกอีกเพียบ… มาๆๆ โคขุนอินดี้ โพนยางคำ หัวหิน … ไม่ผิดหวังครับ!!

โคขุนอินดี้ โพนยางคำ หัวหิน

ร้าน โคขุนอินดี้ โพนยางคำ หัวหิน
เปิดให้บริการทุกวัน 16:00-22:00
(รอบจอง โต๊ะ17:00 และ 19.10 น.)
โทร 094-6781907ร้านอยู่ที่ถนนแนบเคหาสน์
(ช่วงแถวๆ ถนนตก / ซอยหัวหิน 51)
พิกัด : https://goo.gl/maps/4jkvC9sYw2UP4uJC9


Text & Photo : © Hua Hin Pocket Guide


** รายละเอียดสถานที่ ราคา และข้อมูลการติดต่อ เป็นข้อมูล ณ วันที่ไปทำรีวิว หากพบว่ามีการเปลี่ยนแปลง กรุณาแจ้งทีมงาน Hua Hin Pocket Guide ทางอีเมล [email protected] หรือทาง Inbox Facebook Page : @huahinpocketguide เพื่อที่ทางทีมงานจะได้ทำการตรวจสอบ และแก้ไขอัพเดทให้ถูกต้อง

*** บทความนี้เป็นลิขสิทธิ์ของ Hua Hin Pocket Guide กรุณาสนับสนุนทีมงานด้วยการแชร์ link กลับมายังเว็บไซต์ huahinpocketguide.com เท่านั้น ห้ามคัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงส่วนใดไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.