บ้านอิศรา รีสอร์ท

[Feels like home ที่… “บ้านอิศรา รีสอร์ท หัวหิน”] :

หากคุณวางแผนว่าจะมาเที่ยวพักผ่อนกันที่หัวหิน และกำลังมองหาที่พัก บรรยากาศสบายๆ เป็นกันเองสักที่ ขอแนะนำ “บ้านอิศรา รีสอร์ท หัวหิน” ที่ๆ จะทำให้วันพักผ่อนของคุณ Feels like home เลยละครับ

บรรยากาศรวมๆ ของที่นี่จะดูร่วมสมัยสไตล์ไทยประยุกต์ ตกแต่งไปด้วยเครื่องเรือน เครื่องใช้แบบไทยเดิม ชุดเครื่องลายคราม และรูปภาพบันทึกของบุคคลสำคัญของราชนิกุลในอดีต ที่หาชมได้ยาก ซึ่งเป็นของสะสมของคุณ “ลินดา บุนนาค” เจ้าของโครงการ ซึ่งเป็นธิดาของ พระยาอิศราธิราชเสวี-เจ้าคุณพ่อ ซึ่งก็เป็นที่มาของชื่อรีสอร์ทนี้นั้นเอง

 

ที่นี่จะมีให้เลือกทั้งแบบ “ห้องพัก” และ “บ้านพัก” ไม่ว่าคุณจะมากัน 2-3 คน หรือ 4-5 คน เป็นครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนฝูง ก็สามารถรองรับได้ โซนที่เป็นห้องพักจะอยู่ด้านในสุด แบ่งเป็นแบบ Deluxe Room และ One Bedroom Suite แต่ละห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมระเบียงส่วนตัว มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่บริเวณด้านหน้า

 
ส่วนโซนบ้านพัก จะแยกออกมาเป็นสัดส่วน มีสองแบบคือ Tree Bedroom Poolvilla เป็นบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน กับ Tree Bedroom Residence เป็นบ้านสองชั้น 3 ห้องนอน ทั้งสองแบบมีพื้นที่ห้องนั่งเล่น พื้นที่เตรียมอาหาร และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบ พร้อมสระว่ายน้ำ และสวนรอบๆ ตัวบ้าน… ราคาห้องพักอยู่ที่ 2,700 – 3,200 บาท ถ้าเป็นบ้านพักก็ 8,500 บาท รวมอาหารเช้า แบบไหนโดนใจ ก็ลองดูนะ… ชวนพักครับ!

 

ที่นี่เปิดให้บริการให้พักทั้งแบบรายวัน และแบบ Long Stay ด้วย ใครที่มาเป็นกรุ๊ปก็มีราคาพิเศษให้ด้วยนะ โทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 032 510 671, 089 410 4469

“บ้านอิศรา รีสอร์ท หัวหิน” ตั้งอยู่ในซอยหัวหิน 102 เข้ามาราวๆ 2 กม. อยู่ทางขวามือ
FB: บ้านอิศรา รีสอร์ท
www.baanissararesorthuahin.com


Text & Photo : © Hua Hin Pocket Guide / Baan Issara Resort Hua Hin


** รายละเอียดสถานที่ ราคา และข้อมูลการติดต่อ เป็นข้อมูล ณ วันที่ไปทำรีวิว หากพบว่ามีการเปลี่ยนแปลง กรุณาแจ้งทีมงาน Hua Hin Pocket Guide ทางอีเมล huahinpocketguide@gmail.com หรือทาง Inbox Facebook Page : @huahinpocketguide เพื่อที่ทางทีมงานจะได้ทำการตรวจสอบ และแก้ไขให้อัพเดทให้ถูกต้อง

*** บทความนี้เป็นลิขสิทธิ์ของ Hua Hin Pocket Guide กรุณาสนับสนุนทีมงานด้วยการแชร์ link กลับมายังเว็บไซต์ huahinpocketguide.com เท่านั้น ห้ามคัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงส่วนใดไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *